Chung cư Watermark cho thuê có thiết kế theo lối tiếp cận sáng tạo, mang lại 1 chuẩn mực mới cho kiến trúc của khu dân cư cao cấp ở Hà Nội. Ở tòa nhà trung bình mỗi tầng được thiết kế thoáng, mỗi 1 tầng gồm có 8 căn hộ, riêng tầng thứ 17 và thứ 18 mỗi 1 tầng chỉ có 4 căn hộ, thiết kế linh hoạt phù hợp với K/gian và nhu cầu sử dụng của các hộ cư dân trẻ cũng như nhưng gia đình sống chung nhiềucó nhiều thế hệ.

Thiết kế bên trong mỗi căn hộ được thiết kế tỉ mỉ mang không gian mở tối đa. Chất liệu kính giúp cho mỗi căn vừa mang cảm giác thoáng đãng lại mang được sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi và một môi trường tự nhiên bên ngoài.

Ở mỗi căn nhà có các đoạn chuyển giữa các phòng trong mỗi một căn hộ cũng được tạo điểm riêng biệt, những vẫn đảm bảo không gian riêng tư, trong căn hộ nếu cần thì từ phòng phụ huynh có thể dễ dàng di chuyển sang phòng các con bạn 1 cách nhanh chóng. Điều này rất cần thiết cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Thiết kế trong căn hộ có bếp và phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà vì nơi đây là khu sinh hoạt chung của tất cả thành viên trong gia đình}. Bếp và phòng tiếp được đặt cùng chung ở một không gian và những kiến trúc sư đã tỉ mỉ trong việc sử dụng vách ngăn mềm để ngăn cách cho 2 khu vực phòng bếp và phòng tiếp khách. Đồng thời cái vách ngăn này cũng có thể trở thành một quầy bar hay một chiếc bàn cố định giúp cho mọi người quây quần, đúng với ý nghĩa là một khu vực sinh hoạt chung.

Watermark Hồ Tây đã thể hiện được thế mạnh vượt trội với khung cảnh thanh bình, khơi dậy các cảm hứng từ chi tiết thiết kế với bề mặt tinh tế như các ngọn sóng huyền ảo trên mặt nước của Hồ Tây.
Bât động sản căn hộ chung cư khác: bán chung cư hàng bài