Thông thường vào lễ Halloween, tất cả mọi người sẽ biến thành các nhân vật bản thân ngưỡng mộ ví dụ phù thủy, nàng công chúa, nàng tiên, ma,... Mọi thứ đều được vận dụng để tạo nổi trội. Tại vì sao các bạn chẳng để cho trẻ hóa trang thành các nhân vật của những đoạn film mà bé yêu hay xem bằng các set trang phục Halloween cho bé đáng yêu và nhỏ nhắn nhỉ? Chỉ vừa mới du nhập vô VN một thời gian thế nhưng mùa lễ Halloween đã được mọi người ưa thích bởi chúng thật ấn tượng với rất nhiều trò chơi giải trí, lễ hóa trang lí thú. Với trẻ em thì đó cũng là cơ hội để chơi đùa giải trí sau khoảng thời gian học tập tập trung và kiệt sức ở trường.

Các bậc cha mẹ hẳn là đã rất quen thuộc với ngày lễ Halloween rồi, trong lễ hội đó tất cả sẽ tự mình hóa trang thành người khác và phần nhiều là một vài nhân vật xấu xí, mua quái,... Với bé cưng, bạn tránh chọn cho bé một vài set trang phục hóa trang xấu xí mà hãy chọn 1 số dạng trang phục hóa trang cho bé cực kỳ dễ thương & tươi tắn chẳng hạn như cô công chúa Bạch Tuyết, Lọ Lem, Spider Man,... Cùng với nó trẻ sẽ thấy vô cùng hứng thú trong khi cùng với mọi người tham dự một vài trò vui hấp hẫn, một vài hoạt động hữu ích trong ngày hội Halloween.

Có nhiều gian hàng kinh doanh đồ hóa trang cho bé mỗi khi mùa lễ Halloween gần kề với khá nhiều hình ảnh dị thường, nhất là chất liệu vải không đảm bảo & an toàn với bé. Góp ý dành cho các bậc cha mẹ đó là phải tìm mua tại 1 số shop đáng tin, cần tìm mua một số bộ trang phục xinh xắn, hãy cố gắng lựa chọn nhiều chất liệu vải an toàn với da của các bé. Tipi.vn tự hào là đơn vị chủ yếu phân phối 1 số bộ trang phục hóa trang cho bé nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng & giá cả hợp lí. Bạn không nên cho rằng chúng chỉ mặc được một lần vào đêm lễ Halloween nhá, vì chúng làm từ nguyên liệu cao cấp, vẻ ngoài đẹp mắt bởi vậy bé yêu của bạn có thể chơi đùa, đóng giả thành nhân vật hâm mộ mọi lúc mọi nơi. Từ đó khơi gợi sự liên tưởng, sự sáng tạo & cách hành xử của mình.

Xin mời các mẹ tìm hiểu các mẫu mã hiện có tại Tipi.vn và mau lên nào mọi người ơi, ngày lễ độc đáo nhứt trong năm đã sắp cận kề rồi đó!

THÔNG TIN MUA HÀNG CHO CÁC MẸ

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Đầm công chúa Cinderella chân váy thêu

395.000 ₫ / bộ

2. Đầm hóa trang công chúa Cinderella Disney USA

985.000 ₫ / bộ

3. Bộ trang phục hóa trang Spider Man H&M cho bé trai (8/10)

650.000 ₫ / bộ

4. Đầm hóa trang công chúa Sofia Disney chính hãng USA (size 7/8,9/10)

985.000 ₫ / bộ

Và còn rất nhiều sản phẩm, các bạn có thể ghé qua Tipi.VN để xem và chọn lựa