Nằm ở tại 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất Thế giới (BBC), lại có được vị trí đẹp nhất tại Bãi Dài của đảo ngọc Vinpearl Phú Quốc xứng đáng là khu nghĩ dưỡng cao nhất bậc nhất Đông Nam Á.
Được bài trí bởi tập đoàn DWP chuyên trang trí những resort nổi tiếng thế giới, nên 264 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc (33 căn thời đoạn 1, 231 căn thời đoạn 2; tứ 2 đến 4 phòng ngủ) mang đậm tính cách hiện đại với không gian mở để thừa hưởng trót không khí trong sạch nơi đây.Với hệ thống các giá trị “N trong 1”, những căn biệt thự tại các dự án Vinpearl Premium mang tới cho chủ có được một di sản giá trị, có khả năng sinh lời cao và lợi nhuận gia tăng không ngừng theo thời gian.


MỖI NGÀY TRÔI QUA LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM thích thú.

Được xây dựng ở những vị trí tương đối hoang sơ nên khoảng không sống nơi đây luôn bảo đảm sự trong sạch vốn có. Bạn có thể cùng người thân và gia đình vui chơi trong sóng biển xanh mát trên những bãi cát dài hút tầm mắt; đắm mình trong tự nhiên để những con sóng cuốn trôi đi những mệt mỏi của những ngày dài hối hả. chẳng những thế, bạn còn có thể trãi nghiệm những tiện nghi đương đại như: Spa, sân Golf, khu vui chơi Vinpearl Land, khu thể thao ngoài trời… Với dự án vinpearl phú quốc mọi tiện nghi nghĩ dưỡng cao nhất luôn trong tầm tay bạn.

Hạ tầng nghỉ dưỡng đặc biệt:
- Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng
- Khu Vincharm Spa với các gói dịch vụ làm đẹp, chăm chút toàn thân, phòng tập gym theo đề nghị;
- Khu thể thao ngoài trời
- Hệ thống nhà hàng, quầy bar bố trí thuận lợi, với các không gian ẩm thực riêng.
- Sân gôn 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc
- Khu ăn chơi tiêu khiển Vinpearl Land
Hệ thống gói dịch vụ chất lượng:
- Dịch vụ bảo mẫu tại vườn trẻ Kid’s Club;
- gói dịch vụ đưa đón đặc biệt tại phi trường; và đón đưa bởi xe tuktuk trong nội bộ khu nghỉ dưỡng;
- gói dịch vụ đặt phòng trước qua hotline ưu tiên, Dịch vụ hướng dẫn thông tin…;
- gói dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc ngoài trời…

Chủ đầu cơ kinh nghiệm và trung thực:
Vinpearl được tiến hành xây dựng và sử dụng bởi Vingroup - một trong những tập đoàn đi lên địa ốc hàng đầu tại Việt Nam.
Với kiến trúc hợp lý và quy hoạch đồng bộ, tiến độ tiến hành thi công nhanh chóng và những tương trợ về thủ tục pháp lý, Vinpearl Premium trở nên di sản có giá trị, rất quyến rũ đối với nhà đầu tư.

Biệt thự có được thời gian dài, tính thanh khoản cao, hình thức đầu cơ đa kiểu:
Ngoài việc được nhận Giấy chứng thực quyền sở hữu lâu năm (sổ hồng) những căn vi la ước mơ, chủ nhân còn có thể ghi danh tham dự chương trình cho thuê lại biệt thự (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.