Ba-lô chẳng còn là món đồ dùng lạ lẫm đối với nhiều bạn, nhứt là những bé yêu đang trong độ tuổi đến trường. Vấn đề chọn mua cho bé một cái balô phù hợp, bắt mắt không những giúp cho trẻ hứng thú khi đeo chúng tới lớp mà những chiếc balo cho bé tốt chắc chắn sẽ đảm bảo bởi nó được sản xuất cho hợp với vóc dáng của trẻ. Nếu chọn ba lô không phù hợp hay chọn 1 số mẫu ba lô dởm, nguồn gốc chẳng rõ ràng có khả năng làm hại đến cơ thể của trẻ như là còng lưng, nhức vai,... tệ hại hơn nữa đó là một số chất hóa học bên trong ba lô fake có thể ngấm vô da của bé.

Bên dưới đây sẽ là 1 số tiêu chí để chúng ta có thể tìm mua balo bé trai hoặc bé gái đều phù hợp:

1. Cần phải chọn mua những mẫu balo có hai ngăn để bé chẳng bị bối rối 1 khi có nhiều ngăn chứa & chả nhớ đồ dùng đã đặt ở đâu. Bên cạnh đó, quai xách cũng là 1 vấn đề hệ trọng bố mẹ bắt buộc phải chú trọng. Nên lựa chọn quai xách bản lớn, có miếng lót để tăng sự thoải mái cho bé. Nếu bạn tìm mua không hợp lý dễ làm các bé bị nhức vai, cân nặng của cái balo sẽ bị dồn về một bên. Như thế chả tốt chút nào.

2. Bảo đảm khối lượng của chiếc balo và cả vật dụng không nên quá 10% tổng trọng lượng cơ thể của bé.

3. Hãy tìm chọn balo phù hợp, nhất là những kiểu balo bé gái phải vừa với vóc dáng, đừng quá lớn cũng chẳng được bé quá bởi vì chúng sẽ làm cho bé thấy mỏi mệt và đau lưng.

4. Các phụ huynh rất hay chọn mua một số mẫu balô trang bị bánh xe tại vì sẽ nghĩ bé có thể kéo theo thoải mái nhưng điều đó có thể làm trở ngại cho các bé khi đeo trên vai.

Cùng với nhiều loại balo cho bé được nhập trực tiếp từ Mỹ, Tipi.vn đảm bảo bố mẹ sẽ tìm được những kiểu balo lí tưởng, chất liệu vải cao cấp vô cùng nhẹ & vẻ ngoài cực đẹp mắt sẽ làm hài lòng bất kì người nào.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Balo bé trai xe đua Hot Wheels USA

495.000 ₫ / cái

2. Balo mẫu giáo công chúa Sofia có cánh Disney USA

495.000 ₫ / cái


3. Balo bé gái Princess Disney USA đính đá lấp lánh

495.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Light-Up My Little Pony USA

650.000 ₫ / cái


Và còn rất nhiều mẫu chỉ có tại TIPI.VN