Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những lừa dối giản đơn , không tốn lan tràn thặng dư thời gian và phí tổn điều trị. Ngoài yếu tố mang lại tính thẩm mĩ , giúp cho cậu nhỏ được phát triển thường nhật , cắt bao quy đầu còn giúp bạn cảm thấy hoàn toàn dễ chịu hơn và tránh được các căn bệnh liên tưởng như viêm nhiễm hay có tác động đến một điều gì đó đến tâm lý và chất lượng đời sống hàng ngày.

Bây giờ , phòng khám Elizabeth đang được nhiều quý phụ huynh và con trai lựa chọn để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu này. Ngoài hàng ngũ y bác sĩ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm , phòng khám còn được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại mức độ bằng lòng cao cho người chữa trị. Khi đến với phòng khám Elizabeth , bạn sẽ được tham vấn chữa trị và chỉ dẫn cụ thể các bước tiền hành để có thể mang lại kết quả cao nhất. Vậy những điều đàn ông cần lưu ý để để sẵn trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu là gì? Sau đây là những tham vấn và lời khuyên từ đội ngũ y thầy thuốc phòng khám Elizabeth trước khi tiến hành thủ thuật.

Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ

Đây là lưu ý mà nam giới đặc biệt phải quan hoài và cần làm theo trước khi tiến hành lừa dối. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước ít nhất ba ngày để đảm bảo dương vật không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không còn vi khuẩn và bụi bẩn trong quá trình tiểu phẫu. Điều này sẽ tránh làm nhiễm trùng và tổn thương vết thương. Để làm tốt điều này , bạn cần lộn nhẹ nhõm bao quy đầu ra và vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm hoặc dung dịch sát khuẩn nhẹ vào vùng da cũng như rãnh quy đầu. Sau thời gian ấy lau khô nhẹ nhàng bằng khăn bông mềm và lộn bao quy trở lại.

Những thực phẩm nên tránh

Trước khi tiến hành tiểu phẫu , đàn ông nên nhịn ăn , không uống nước ngọt , sữa , nước hoa quả , rượu , chè , cà phê , … để tiến hành lấy mẫu thử xét nghiệm máu. Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tối ưu là vào buổi sáng và chưa ăn sáng. Bởi vậy , đàn ông nên ăn đói vào thời điểm tối hôm trước và nhịn tuyệt đối bữa sáng trước khi tiến hành lấy mẫu thử để kết quả xét nghiệm được chính xác.


Thẩm tra tình trạng sức khỏe trước khi thực hành thủ thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật , bạn cần kiểm tra tình trạng sức khỏe về các bệnh liên tưởng đến dương vật. Phải đảm bảo rằng , dương vật đang trong tình trạng khỏe mạnh , không mắc những bệnh tầng lớp hoặc viêm nhiễm. Cần tiến hành chữa trị các bệnh này cho yên ổn rồi mới được phép tiền hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Bảo đảm trong tình trạng không bị gò bó

Vì thủ thuật cắt bao quy đầu không tốn lan tràn thặng dư thời kì và phí tổn điều trị. Quá trình tiến hành được y bác si giàu kinh nghiệm thực hành một cách nhanh chóng và không gây đau đớn. Bởi vậy , trước khi bước tiền hành tiểu phẫu , bạn cần giữ cho tâm lý thật không bị gò bó và ổn định.