Chọn vali kéo cho bé ngoài tập cho bé cưng thói quen tự bản thân giữ gìn đồ đạc của chính mình mà còn giúp chúng ta sắp xếp nhanh chóng khối lượng hành trang của tất cả mọi người. Thế giới của các bé sẽ hấp dẫn hơn nếu như có nhiều chuyến đi chung với mọi người trong gia đình, người thân & bạn bè, qua đấy bé sẽ có nhiều trải nghiệm đầy màu sắc & nhiều kinh nghiệm đầy bổ ích. Cơ mà, 1 chuyến đi sẽ nom khá là nặng nhọc & luộm thuộm nếu chẳng có những cái va-li. Ở bài chia sẻ bên dưới đây, Tipi.vn sẽ hỗ trợ các bạn tìm mua một mẫu vali kéo cho bé.

Chọn lựa Vật liệu

Hai kiểu vật liệu thường xuyên thấy ở vali trẻ em đó chính là plastic cứng và chất liệu vải. Mỗi 1 kiểu luôn có điểm mạnh cũng như điểm yếu riêng lẻ. Vali vải có khả năng để được nhiều đồ hơn chính vì chất vải mịn màng có khả năng nới rộng hơn tý giúp bỏ thêm vật dụng vô đồng thời khối lượng ít hơn song bọn chúng cũng dễ bị tổn hại từ môi trường xung quanh. Còn nguyên liệu plastic, có khả năng bảo quản đồ đạc rất tuyệt nhứt là nhiều loại đồ dễ bể, song nhược điểm của bọn chúng đó là khối lượng cũng khá nặng.

Vấn đề kích cỡ

Việc đấy phụ thuộc vô độ tuổi cũng như kĩ năng cầm nắm của bé cưng. Các trẻ từ 6 tuổi trở lên có thể dễ dàng dùng kiểu vali có kích cỡ từ 45 tới 50 centimeter và một số trẻ mẫu giáo thì cỡ 35 tới 40 centimeter, bạn không nên chọn sắm loại vali kéo trẻ em quá bự so với thân hình của bé cưng có thể khiến bé cưng thấy cực kỳ mệt mỏi những khi đi tới đi lui.

Tipi.vn xin giới thiệu đến các bậc cha mẹ một vài mẫu vali bảo đảm chất lượng, vẻ ngoài đẹp mắt & nhứt là nó cực kì nhẹ.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn
1.Vali kéo bé trai Car Disney vuông

1.190.000 ₫ / cái

2. Vali kéo bé trai Xe Cảnh Sát

1.700.000 ₫ / cái


3. Set vali kéo 3 món nhân vật Spiper Man

1.350.000 ₫ / cái

4. Vali kéo bé trai Pixar Car Disney USA

1.950.000 ₫ / cái


Và còn rất nhiều mẫu cực xinh. Mời các bạn ghé qua TIPI.VN