1 cái bình đựng nước chính là món đồ tuyệt vời cho bé những khi ra đường hoặc là đến lớp. Mọi người đều biết được đối với trẻ em thì nước được xem là thứ cần thiết và bắt buộc phải nạp thêm liên tục nhưng ít người biết được là những món uống ngon thơm được bán ngoài thị trường hiện tại chẳng bảo đảm lại tẩm một số chất hóa học tổn hại xấu tới cơ thể của bé. Tốt hơn cả là các mẹ nên chọn sắm một chiếc bình nước cho bé, như vậy vừa đảm bảo an toàn vừa dạy trẻ thói quen uống nước mỗi ngày nữa.

Một vài người nghĩ chiếc bình uống nước cho bé chẳng thiết yếu khi mà hiện tại ra ngoài là có nhiều dạng nước uống như là nước ngọt, nước mía, nước lọc,… được đóng chai mà bé yêu lại rất là thích thú nữa. Các mẹ có biết là những đồ uống đó được làm từ gì? Có đạt tiêu chuẩn vệ sinh hay là không? Chả thứ gì vệ sinh hơn bằng nước tự mình sửa soạn cho trẻ hết.

Chọn 1 bình nước trẻ em, để bé xách đi học hay là xuống phố sẽ giúp bé cung cấp lượng nước thiết yếu cho cơ thể nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn, vệ sinh. Hiện nay có vô số mặt hàng bình nước uống khác nhau, đa dạng phong phú về kiểu dáng cả mức giá. Ba mẹ chỉ nên chọn sắm cho trẻ nhiều kiểu bình đựng nước bảo đảm, vẻ ngoài ấn tượng. Thật may mắn là hiện giờ Tipi.vn đang có phân phối những loại bình nước uống cho bé nhập khẩu từ USA vô cùng đảm bảo, nhiều kiểu mẫu tùy ý cho mọi người lựa chọn.

Các bậc phụ huynh hãy mau mau chọn sắm cho trẻ một cái bình nước dễ thương ở Tipi.vn ngay nhé!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Bình nước cao cấp McQueen Cars Disney USA

265.000 ₫ / cái


2. Bình nước bé gái Princess Disney USA (hồng)

265.000 ₫ / cái

3. Bình nước uống cao cấp Anna and Elsa Disney USA

265.000 ₫ / cái

4. Bình nước bé gái nhân vật chuột Minnie Disney USA

250.000 ₫ / cái

Còn rất nhiều kiểu độc đáo chỉ có tại TIPI.VN