Trước đây, sở hữu dáng mũi cao thanh tú được xem là nét đẹp riêng mà không phải ai cũng may mắn có được. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của y khoa, nhất là lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ thì việc hoàn thiện vẻ đẹp đã không còn là chuyện quá khó khăn. Đặc biệt là sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên trọn đời.


Tại sao gọi là nâng mũi S line Hàn Quốc ?

Nâng mũi S line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Hàn Quốc, đây là kỹ thuật có sự kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, để tạo hình mũi đẹp mang dáng chữ S, có độ cong tự nhiên với sóng mũi cao và lỗ mũi cân xứng.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital, kỹ thuật nâng mũi S line được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã được chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công, giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi đẹp toàn diện tự nhiên.


Vì sao nên lựa chọn nâng mũi S line Hàn Quốc ?

Nâng mũi S line có khả năng thay đổi toàn bộ dáng mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên, dáng lượn mềm mại hình chữ S với đầu mũi cao và gọn.

Hoàn toàn khắc phục được tình trạng lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ.

Kết quả duy trì mũi sau khi nâng là hiệu quả lâu dài và không để lại biến chứng, vì chất liệu nâng mũi có độ tương thích gần như tuyệt đối và không dị ứng với cơ thể.

Những trường hợp đã nâng mũi nhưng không đạt được kết quả, có thể khắc phục được với phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc.