can ho hh2 linh dam thuộc tổ hợp 4 dự án của HH1, HH2 Linh Đàm, HH3, HH4 Linh Đàm được xây dựng trên lô đất CC6 khu bán đảo Linh Đàm. Lô đất CC6 được coi là một trong những Lô đất đẹp nhất thuộc bán đảo linh đàm (được bao quanh bưởi Hồ Linh Đàm và có hệ thống đường lớn chạy qua).
Giao thông thuận tiện của tòa Chung Cư HH2 Linh Đàm:
– Chung Cư HH2 Linh Đàm được bao bọc bởi 1 hệ thống hạ tầng đường giao thông thuận tiện, mặt đường Linh Đường chạy bao quanh bán đảo Linh Đàm – Khu đô thị kiểu mẫu linh đàm, bên cạnh đó phía Nam là hồ điều hòa mang lại cảm giác trong lành và thơ mộng cho cư dân sống tại tòa HH2 Linh Đàm.
– Chung Cư HH2 Linh Đàm nằm trên đường nối với trục đường chính,tuyến đường cao tốc trên cao, nối liền thủ đô Hà Nội với các tỉnh thành phía Nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng…Gần với trục đường giải phóng, ngã ba Pháp Vân, Nguyễn Xiển…
– Từ Chung Cư HH2 Linh Đàm bạn có thể đi đến các vị trí trung tâm của thủ đô với khoản thời gian ngắn với các tuyến đưởng mở rộng như Giải Phóng, Nguyễn Xiển,…
tien-ich-chung-cu-hh2-linh-dam
Vị trí dự án HH2 Linh Đàm
du-an-venusland THIẾT KẾ CHUNG CƯ HH2 LINH ĐÀM:
Chung cư HH2 Linh Đàm có thiết kế như những tòa chung cư trước với 3 block HH2A Linh Đàm, HH2B và HH2C được thiết kế 40 tầng, mỗi sàn gồm có 20 căn với đầy đủ các loại diện tích căn hộ. Các căn hộ Chung cư HH2 Linh Đàm có thiết kế căn 1 ngủ HH2 Linh Đàm, căn 2 ngủ HH2 Linh Đàm, và căn 3 ngủ HH2 Linh Đàm, việc đa dạng về loại diện tích căn hộ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa theo nhu cầu của mình. Các căn hộ Chung cư HH2 Linh Đàm được bố trí rất da dạng và hợp lý, sơ đồ thiết kế HH2 Linh Đàm sẽ giúp bạn thấy rõ được điều này.