Ngày khai trường đã tới, nhiều ông bố bà mẹ lại chọn lựa các loại balo cho bé hot nhất, ấn tượng nhất. Chọn thế nào cho chuẩn xác, cho ưng ý là câu hỏi mà các phụ huynh đang đặt ra. Người mẹ nào cũng mong muốn dành ra những điều tốt nhất cho bé cưng của chính mình, và bọn họ cũng chẳng bao giờ suy tính thứ gì miễn là chúng tốt nhứt. Vì vậy, với các đồ vật của con bạn chớ tiết kiệm mà chọn một vài loại kém chất lượng bởi chúng có thể dễ dàng tác động khá lớn đến sự tăng trưởng của bé.

Có vài người thường cho rằng trẻ nhỏ không được mua đồ quá chất lượng, hạn chế hao phí vào nhiều món đồ dùng ấy tại vì các bé gái trưởng thành tương đối nhanh & phá phách chính vì vậy nhanh bị hỏng thôi. Điều ấy là hết sức sai lầm! Em bé thực sự tinh nhạy đối với các thứ xung quanh, đặc biệt là những loại vật dụng thuộc sở hữu của con. Mặt khác, các phụ huynh cần phải để tâm nhiều hơn tới sự phát triển của bé cưng. Một khi chọn lựa chẳng thích hợp có thể tổn hại khá lớn đến sự trưởng thành & có thể dễ dàng làm ảnh hưởng tới cả sau này nữa.

Việc tìm mua balo di hoc cũng thế, các bậc phụ huynh hạn chế tìm chọn 1 số mẫu balo buôn bán bên ngoài lề đường với giá cực rẻ được vì đa số nó đều nhập từ Trung Quốc. Chất lượng của những mẫu balo này chẳng có gì phải bàn cãi, chỉ sử dụng 1 thời gian là đã đứt hay lem màu, mặt khác nếu bé yêu đeo những kiểu ba-lô chẳng thích hợp sẽ dễ dàng bị các bệnh lý như đau vai, nhức cột sống,… khi hằng ngày phải mang vác hàng tá tập sách tới trường.

Với các loại balo dep được nhập từ Mỹ mà Tipi.vn đang phân phối chính là món đồ lý tưởng giành tặng cho bé yêu của bạn. Chất lượng thì chẳng gì bàn cãi, kiểu dáng lại vô cùng nổi bật. Đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê cho mà coi!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Balo bé trai Spider Man kèm nón Disney USA

Mã sản phẩm: BBT12356

595.000 ₫ / cái


2. Balo bé trai cướp biển Ahoy Matie Minion USA

Mã sản phẩm: BBT12352

550.000 ₫ / cái


3. Balo bé gái Princess Disney USA đính đá lấp lánh

Mã sản phẩm: BLBG12372

495.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Light-Up My Little Pony USA

Mã sản phẩm: BLBG12360

650.000 ₫ / cáiVà còn rất nhiều mẫu chỉ có tại TIPI.VN