Balô – một thứ đồ quan trọng & lúc nào cũng là người bạn đồng hành thân thiết mỗi khi bởi bé cưng tới lớp để tìm hiểu biết bao điều mới lạ. Bởi thế, các phụ huynh chớ quá kiệm ước trong khi lựa chọn một chiếc balo cho bé đảm bảo, đáng yêu. Làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc balô tiêu chuẩn là việc mà nhiều bạn còn chưa biết được chính vì vậy lời khuyên chia sẻ bên dưới sẽ giúp ba mẹ có cái nhìn hợp lí hơn những lúc chọn mua ba lô tới trường cho trẻ, đồng thời cũng xin gợi ý tới các phụ huynh một vài kiểu ba lô chất lượng nhứt hiện tại.

Với khối kiến thức càng lúc càng khổng lồ mà bé phải tiếp thu hằng ngày ở trên trường đồng thời kéo theo cân nặng của những chiếc balo cũng ngày 1 gia tăng. Do vậy, nếu bạn không khéo léo lựa chọn balo đi học chắc chắn tạo ra những ảnh hưởng chẳng tốt đến cơ thể của bé. Nhiều bộ phận chịu tác động chẳng hạn như bộ phận cổ và gáy, vùng lưng, hông, gối,… Bởi trọng lượng nặng cho nên trẻ phải đưa người về trước để tránh ngã đã vô ý tổn hại lên cơ thể của trẻ.

Bố mẹ cần tìm mua những mẫu balo đẹp, cao cấp sử dụng dây đeo phía trên đôi vai tại vì như vậy sẽ cân chỉnh lực tương tác không còng cột sống. Nếu được cần phải lựa chọn balo cho quai đeo ngay hông càng tốt để cố định ở trên lưng. Bên cạnh đó các bậc cha mẹ đừng nên cho bé cưng đeo balô vượt quá 15% cân nặng của thân thể. Phải bày trí vật dụng hợp lí. Nguyên vật liệu cũng có vị thế rất quan trọng để giảm đi khối lượng của cái balo.

Cùng với 1 số mẫu balo cho bé mà Tipi.vn hiện đang bày bán, đảm bảo các mẹ và bé sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng tại vì ba lô được nhập khẩu trực tiếp từ USA, luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã cũng như giá tiền. Ngay bên dưới là 1 số mẫu mã bắt mắt tại Tipi.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn1. Balo bé gái Frozen Light-Up Disney USA (có đèn)
Mã sản phẩm: BLBG12385

650.000 ₫ / cái


2. Balo bé gái Love MLP My Little Pony USA
Mã sản phẩm: BLBG12384

495.000 ₫ / cái


3. Set balo bé gái 3 món phong cách Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12379

550.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Disney Princess USA (hồng phấn)
Mã sản phẩm: BLBG12376

550.000 ₫ / cáiVà còn rất nhiều chiếc balo xinh xắn hiện đang có bán tại Tipi.vn