Hướng đến sự tiện lợi, thong dong và chỉn chu, cơ sở hạ tầng Green Stars chú trọng kiến tạo không gian nghỉ dưỡng vào lòng đô thị dành cho mỗi người dân từ bệnh viện, trường học, Trung tâm mua sắm đến khu giải trí, spa, quảng trường xanh…
thông qua tin tức chính thức ở buổi tiếp xúc chủ đầu tư ở tháng 9/2015 đại diện từ Phó Ban tài chính Đối ngoại và M&A thuộc CTCP ABSC khẳng định ABSC sẽ nắm trên ba mươi% thị phần bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM với số lượng mua bán thành công chiếm 86% địa ốc chào bán, 75% căn biệt thư chào bán, sở hữu 50-60% diện tích mặt sàn sản xuất ở thành phố lớn và TP.HCM (11 TTTM với tổng S mặt sàn lên tiếp theo 620.000m2).
từ nay đến cuối năm, ABSC tiên liệu ghi nhận thêm khoảng 10.000 tỷ VND doanh thu, tổng doanh thu cả năm dự báo khoảng 30.000 tỷ đồng.

--- Chung cư green Stars
địa ốc ngày chớm thu bề bộn nhiều khả năng yếu kém của các cặp đôi sẽ cưới loay hoay tìm “thiên đường” cho “tổ ấm” mới, một vài tổ ấm ở thành phố có điều kiện muốn đầu tư nhà cho con học Đại học, thi thoảng là vài đôi chuẩn bị cho nguyên nhân nghỉ hưu. Lựa chọn dừng chân của những dự định này thường là một số dự án trọng điểm trong khoảng CĐT có thương hiệu như Geleximco.
Được chứng kiến như gia đình thiên đường với không gian nghỉ dưỡng vào lòng đô thị, Green Stars đã có nhiều hơn 3.500 lượt giao dịch thành công, số lượng đối tượng đến chứng kiến mở bán và bốc thăm đặt chỗ luôn ở mức kỷ lục.
lượng mua bán thành công của công trình cơ sở hạ tầng Green Stars xuất phát từ sự yên tâm về chất lượng công trình, khả năng thu xếp vốn và duy trì trị giá của dự án - yếu tố tạo lập niềm tin và hạn chế rủi ro vào đầu tư.

Đặc biệt, nhà cao tầng Green Stars trở thành tâm điểm của thị trường nhà đất khi có nguồn tin đi lên hai tuyến phố trọng điểm. chi tiết, với thông qua gia tăng đường Lĩnh Nam và gần đây nhất là việc tỉnh sẽ mở đường Minh Khai đoạn trong khoảng chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động bằng nguồn vốn 1.000 tỷ VND do ABSC ứng trước, “điểm nóng” giao thông sẽ được giải tỏa.
Khi một vài tuyến phố được thi công xong, không chỉ riêng dân cư Green Stars - nhà cao tầng Green Stars mà toàn bộ cộng đồng sống quanh trong nước công trình cũng sắp được hưởng lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống lớn hơn.
Đồng hành cùng nhiều hoạch định tương lai
Quy hoạch và thiết kế tại Chung cư Green Stars hướng đến sự tiện lợi, thong dong và chỉn chu. người mua nhà đang tiết kiệm thêm những thời gian, để chăm sóc cho bản thân và gia đình, cũng như tìm được nhiều khoảng lặng thích hợp cho bản thân.
Với lớn hơn 70% cảnh quan và mảng xanh trải dài, Bạn và gia đình sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới giữa mảng xanh vào cuộc sống, ngay cả khi đi mua sắm, tập thể dục, đi spa thư giãn. nhà cao tầng Green Stars còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại 1 phương án khoa học, từ bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm từ giai đoạn một của khu đô thị tỉnh Giao Lưu.
Ngoài ra, Chung cư green Stars còn nổi bật với nhiều tiện ích riêng biệt như khu quảng trường trung tâm với siêu cây chiếu sáng, khu thị trấn đi dạo và đồi vọng cảnh, để khách hàng và tổ ấm tản bộ mỗi chiều, tạm quên nhịp sống đô thành tất bật, nhẹ nhàng tái tạo năng lượng, quân bình giữa đồng lương và nghỉ ngơi.
khu đô thị Green Stars hiểu được một số trăn trở chưa rõ hình hài về trải nghiệm mới khi ra riêng, khi về già, khi cần cải thiện chất lượng trải nghiệm. Bạn cần duy trì thập niên tháng mặn nồng yêu đương khi bước vào trải nghiệm hôn nhân? Anh cần hoàn cảnh tốt cho con ăn học, cho sức khỏe cả tổ ấm? ông cần thêm thời gian cho bản thân sau thời gian vun vén cho cả gia đình? cô cần 1 chỗ an nhiên, ngay Hà Thành để sum vầy cùng con cháu? Chung cư Green Stars biến những giấc mơ ấy thành hiện nay thực… và gọi đó là nỗ lực Đồng hành cùng nhiều giấc mơ.
Đặc biệt, không lâu cách đây, Thương hiệu Green Stars thuộc CTCP ABSC đã được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất VN 2015, do công ty trả lời định giá thương hiệu hàng đầu tất cả quốc gia Brand Finance thông báo. Đấy chính là niềm tự hào của người dân và cũng là món quà xứng đáng với một số nỗ lực mà chủ đầu tư đã phát hành vào suốt thời gian qua.