Hướng đến sự tiện lợi, thong dong và chỉn chu, nhà cao tầng Green Stars chú trọng kiến tạo không gian nghỉ dưỡng ở lòng đô thị dành cho mỗi cư dân trong khoảng bệnh viện, trường học, Trung tâm mua sắm đến khu giải trí, spa, quảng trường xanh…
nguồn tin từ chính thức ở buổi gặp gỡ nhà đầu tư ở tháng 9/2015 đại diện từ Phó Ban tín dụng Đối ngoại và M&A thuộc CTCP ABSC khẳng định ABSC đang nắm trên gần 40% thị phần văn phòng cho thuê tại địa phương và TP.HCM với số lượng giao dịch thành công chiếm 86% bất động sản chào bán, 75% căn biệt thư chào bán, sở hữu 50-60% S mặt sàn dịch vụ tại HN và TP.HCM (11 Trung tâm mua sắm với tổng S mặt sàn lên tới 620.000m2).
trong khoảng nay đến cuối năm, ABSC dự đoán ghi nhận thêm khoảng 10.000 tỷ Việt Nam doanh thu, tổng doanh thu cả năm tiên liệu khoảng 30.000 tỷ đồng.

Tham khảo Green Stars Phạm Văn Đồng
văn phòng cho thuê ngày chớm thu bề bộn các nguyên nhân của các cặp đôi đang cưới loay hoay tìm “thiên đường” cho “gia đình” mới, những tổ ấm tại thành phố có hoàn cảnh muốn đầu cơ nhà cho con học Đại học, thi thoảng là vài đôi chuẩn bị cho kế hoạch nghỉ hưu. Lựa chọn dừng chân của nhiều dự định này thường là những dự án trọng điểm từ CĐT uy tín như Geleximco.
Được xem như gia đình thiên đường với không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị, Green Stars đã có lớn hơn 3.500 lượt giao dịch thành công, số lượng thành phần lao động đến tham gia mở bán và bốc thăm đặt cọc luôn ở mức kỷ lục.
lượng trao đổi thành công của dự án cơ sở hạ tầng Green Stars xuất phát từ sự yên tâm về chất lượng dự án, khả năng thu xếp vốn và duy trì giá trị của dự án - yếu tố tạo lập niềm tin và hạn chế rủi ro trong đầu cơ.

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng Green Stars trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ khi có theo mở rộng hai tuyến phố trọng điểm. chi tiết, với từ tăng trưởng đường Lĩnh Nam và gần đó nhất là việc tỉnh sẽ mở đường Minh Khai đoạn trong khoảng chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động bằng mức đầu tư 1.000 tỷ VND do ABSC ứng trước, “điểm nóng” giao thông đang được giải tỏa.
Khi những tuyến đường được thi công xong, không chỉ riêng cư dân Green Stars - cơ sở hạ tầng Green Stars mà toàn bộ cộng đồng sống quanh nước ta công trình cũng đang được hưởng lợi, nâng cao chất lượng trải nghiệm hơn.
Đồng hành cùng nhiều hoạch định tương lai
quy mô và thiết kế tại khu đô thị Green Stars hướng đến sự tiện lợi, thong dong và chỉn chu. Bạn sẽ tiết kiệm thêm các thời gian, để chăm sóc cho bản thân và gia đình, cũng như tìm được một vài khoảng lặng thích hợp cho bản thân.
Với hơn 70% cảnh quan và mảng xanh trải dài, người mua nhà và gia đình sắp luôn cảm nhận được sự tươi mới giữa mảng xanh vào cuộc sống, ngay cả khi đi mua sắm, tập thể dục, đi spa thư giãn. Chung cư Green Stars còn thừa hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích hiện tại đại 1 phương thức khoa học, trong khoảng bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại trong khoảng thời kỳ một của cơ sở hạ tầng tỉnh Giao Lưu.
dự kiến, Green Stars còn nổi bật với đa chức năng riêng biệt như khu quảng trường trung tâm với siêu cây chiếu sáng, khu phường đi dạo và đồi vọng cảnh, để Bạn và tổ ấm tản bộ mỗi chiều, tạm quên nhịp sống đô thành tất bật, nhẹ nhàng tái tạo năng lượng, quân bình giữa công ăn việc làm và nghỉ ngơi.
khu đô thị Green Stars hiểu được các trăn trở chưa rõ hình hài về cuộc sống mới khi ra riêng, khi về già, khi cần cải thiện chất lượng trải nghiệm. Bạn cần duy trì thập niên tháng mặn nồng yêu đương khi bước trong phong cách sống hôn nhân? chị cần điều kiện tốt cho con ăn học, cho sức khỏe cả tổ ấm? bác cần thêm thời gian cho bản thân sau thời gian vun vén cho cả tổ ấm? ông cần 1 chỗ an nhiên, ngay Hà Thành để sum vầy cùng con cháu? khu đô thị Green Stars biến một vài giấc mơ ấy thành hiện thực… và gọi đó là nỗ lực Đồng hành cùng các giấc mơ.
Đặc biệt, vừa mới đây, Thương hiệu Green Stars thuộc CTCP ABSC đã được tôn vinh là thương hiệu chung cư đắt giá nhất Việt Nam 2015, do chuyên gia giải đáp định giá thương hiệu hàng đầu các quốc gia Brand Finance thông báo. Đấy chính là niềm tự hào của cư dân và cũng là món quà xứng đáng với các nỗ lực mà CĐT đã phát hành ở suốt thời gian qua.
+++ http://trumnhadat.net/du-an-chung-cu-green-stars.html