Bạn đang tìm kiếm và dự tính nâng mũi nhằm cải thiện sắc đẹp của mình, sửa chữa những đường nét không thực sự vui lòng. Tuy nhiên, bạn nhận thấy rối tung bởi hằng loạt những thông tin về những phương thức chỉnh sửa mũi, liệu rằng rằng phương thức nào mới tối yêu và hợp với bản thân mình mà bản thân đã và đang kiếm tìm. Các bạn đã từng trông thấy thông tin nâng mũi cấu trúc bảo đảm an toàn, mang tới cho các bạn sống mũi sline. Rồi bạn sẽ lại phát hiện tin nâng mũi bằng sụn tự thân mang đến hiệu quả hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, vậy thì bạn cần tin tưởng tin nào đây?Trước tiến, tôi xin đính chính cùng với bạn rằng sửa mũi cấu trúc chính là sửa mũi s line, đây là kĩ thuật mới với sở hữu tên gọi tùy vào bệnh viện thẩm mĩ đó. Cách thức chỉnh sửa mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình mũi hở vì thế nên chuyên gia có khả năng kiểm soát 100% những kết cấu của mũi cũng như các khung xương sụn nhằm tạo hình kiểu dáng mũi mới. Bởi vì đó là mổ mũi hở vì thế nên có thể kiểm soát hoàn toàn sự đối xứng Hai bên cánh mũi, xây dựng trụ sống mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu sống mũi hoàn toàn theo ý định.

So sánh với kỹ thuật mổ chiếc mũi kín trước đây, bác sĩ sẽ chỉ tách một bên niêm mạc chiếc mũi sau đó đưa sóng mũi nhân tạo vào cho nên việc xác định có nằm ngay chính giữa hay không là vô cùng phức tạp và dù năm đúng vị trí thì nó cũng sẽ có nguy cơ di chuyển sang Hai bên do không được ổn định. Cho nên vì vậy, tỷ lệ phẫu thuật chiếc mũi bị lệch lạc, siêu vẹo là khá cao mặc dù bác sĩ có tay nghề cao đến đâu cũng sẽ dễ gặp biến chứng khi nâng mũi. Các bạn nên hiểu biết nâng mũi có thể gây tác dụng phụ không.
Dựa trên chuyên gia chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi cùng với kỹ thuật pẫu thuật sống mũi tiên tiến của Đất nước hàn quốc thời nay đấy là chỉnh sửa mũi s line hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thỏa nguyện được các ý muốn này.


Chiếc mũi sẽ được bóc tách kèm theo mổ hở nhằm lập ra đầu mũi sử dụng sụn tự thân 100%, sụn này có thể dùng đến từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn tùy theo từng người, dựng đầu mũi bọc sụn tự thân lập nên đầu chiếc mũi ngay thẳng không lệch, vẹo kèm theo cố định chắc vào những tổ chức ở dưới.
Sau lúc đã tạo đầu chiếc mũi với sụn tự thân chuyên gia sẽ gọt sụn nhân tạo nhằm tạo sóng mũi, sụn sanh học được gọt tùy mỗi từng khuôn mặt cùng với cấu trúc mũi khác nhau sao cho thích hợp và trông tự nhiên nhất. Sóng mũi đó sẽ được đính cố định đến những cơ cấu sụn bên dưới vậy nên không thể di chuyển và cũng không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương.