Nhờ việc khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, những biện pháp phẫu thuật nâng mũi , sửa mũi s line… xuất hiện nhiều, khiếm khuyết ở trên gương mặt mà bạn sở hữu sẽ không còn là nỗi lo. Tuy như vậy, có một số tình huống không thể nào tiến hành nâng mũi được, chúng ta cùng khám phá nhé.
Trường hợp nào không được phép tiểu phẫu nâng mũi?


Phẫu thuật chỉnh sửa mũi tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ vậy nhưng nếu như bạn đã và đang ở tại trong những trường hợp dưới đây, bác sĩ sẽ khuyến cáo các bạn tuyệt đối không được thực hiện phẫu thuật:
- Chị em đã và đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Khoảng thời gian này máu của bạn bị loãng sẽ dễn đến nguy hiểm lúc tiểu phẫu
- Chị em có thai. Những người có bầu có các tính chất sức khoẻ và thể chất riêng biệt, không thể bảo đảm điều kiện tốt nhất để thực hiện bất kỳ một phẫu thuật nào.
Đồng thời, theo quy định của Bộ Y tế, chống chỉ định phẫu thuật với chị em đang mang thai hay đang ở trong quá trình kinh nguyệt.
- Những người đang trải qua điều trị các căn bệnh về huyết áp, tim, tâm sinh lý. Người đó không đảm bảo các điều kiện về sức khỏe và trạng thái nhằm làm.
Mắc bệnh viêm xoang liệu sửa mũi được không

Đối với những người mắc căn bệnh viêm xoang tuyệt đối có thể nâng mũi được, tại xoang mũi là 1 hệ thống nằm phía trong hốc xương vậy nên chẳng ảnh hưởng gì đến việc nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn dựa trên công nghệ Xứ sở kim chi đấy là kỹ thuật mới nhất bảo đảm đầu mũi, không tạo ra bóng đỏ hay gây nhận ra sống mũi thiêu tự nhiên. Song song đó chẳng gây tác động gì tới bộ phận xoang bởi vì khi nâng mũi những đường bóc tách nằm ở trên nền xương.
Kĩ thuật sửa mũi bọc sụn được coi như đấy là phương pháp tối ưu nhất thời buổi này, đem tới cho chị em 1 mũi cao, thon gọn, khá đẹp tự nhiên và hài hòa cùng với khuôn mặt nhỏ xinh của những người Phương đông. Phương thức này kết hợp ghép sụn tự thân, tạo dựng kiểu dáng mũi cao, nét đẹp tự nhiên cùng với đầu sống mũi nhỏ gọn. Nâng mũi bọc sụn đó là biện pháp dùng kĩ thuật nâng mũi với các mảnh sụn ghép vào mũi đã được lấy từ vành tai của chính bạn bọc lên đầu sống mũi.Chuyện sử dụng sụn vành của tai ghép vào sống mũi sẽ tránh được trường hợp không tương thích giữa cơ thể người và chất liệu hóa học, giảm đi tối thiểu những rủi ro không đáng có gây ảnh hưởng đến thể trạng trong suốt thời gian sau phẫu thuật.
nâng mũi bọc sụn đó là 1 loại tiểu phẫu nhỏ được tiến hành dễ dàng, rất nhanh, chỉ cần thiết gây tê khu vực mũi. Sửa mũi bọc sụn có được sự tin yêu từ phía quý khách hàng áp dụng kĩ thuật hiện đại, tiên tiến nhất vào lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ.