II-Chung cư Times City Park Hill Premium có thiết kế thiết kế 4 tòa bao gồm chung cư 9 Park Hill Premium, Park Hill Premium Park 10, Park Hill Premium Park 11, Park Hill Premium Park 12. Đây là 4 tòa căn hộ thuộc tiến độ 2 của trung tâm đô thị Times City mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup thi công tại 458 Minh Khai, Hai Bà Trung, Thủ đô.
Park Hill Premium không chỉ được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện dụng của Times City – khu dân cư đẳng cấp Singapore trong lòng Hà Nội, không chỉ dừng lại là phong cách sống khu nghỉ dưỡng trong lòng thành thị, mà mang lại cho cư dân một sinh sống hiện đại hơn, sáng dạ hơn, với mạng lưới nhà sáng dạ Smart Home được áp dụng kỹ thuật cao điều khiển mọi thiết bị trong cả nhà.

PARK HILL PREMIUM tạo nên môi trường sống tương lai

Vingroup dành khá nhiều máu nóng và cố sáng tạo không ngừng nhằm- kiến tạo nên một không gian sống ngày càng toàn hảo cho bà con Times City. Một style sống khu nghỉ dưỡng 5 sao trong lòng thành thị của 9 Park Hill Premium như một sự mở màn toàn hảo cho cuộc sống TƯƠNG LAI – tại đây hội tụ những đáng giá sống nổi trội đến từ khá nhiều tiện lợi nhất.

PARK HILL PREMIUM tuyệt bút thiết kế với mỹ quan

Tiếp nối những quan điểm về cung cách sống mới củaTiếp nối ý tưởng về mô-típ sống khu nghỉ dưỡng của Park Hill Times City giai đoạn 1, Times City Park Hill Premium còn sáng kiến tạo các không gian nghỉ dưỡng xanh đậm chất Resort. Đắm chìm trong không gian hòa hợp toàn hảo giữa nước và cây xanh.

mạng lưới vườn cây xanh đa dạng được cấu trúc sáng ý với khu vườn đá, vườn hoa, vườn chơi cờ,vườn dạo, đảo cây xanh… Mỗi ngày mới đến là một hành trình khám phá huých giúp bạn thưởng thức hoàn chỉnh phong cách sống nghỉ dưỡng thứ hạng.

PARK HILL PREMIUM riêng biệt tạo đáng giá mua được lớn

Vinhomes Times City – Park Hill Premium gây nên một “đặc khu” qui định dành riêng cho cư dân dễ chịu tận hưởng đời sống. Toàn dự án được bao quanh bởi các hàng cây xanh làm nên không gian riêng tây, đóng góphiệp lực mang đến sự toàn hảo về một cuộc sống ưu việt, vượt trội.
PARK HILL PREMIUM tối-ưu hóa không gian sống

Layout những tầng được tối ưu hóa về diện tích và công dụng tận dụng

tất thảy những phòng trong chung cư đều có mặt thoáng/ khe sáng nhằm- đón ánh sáng và gió thiên nhiên

Tích hợp công nghệ smarthome, những nhà chung cư Park Hill PREMIUM tạo thành một chuẩn mới về cung cách sống tiện nghi, hiện đại.
tiện lợi

– Trường phổ quát liên cấp Vinschool

– Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec

– siêu thị Vincom Mega Mall

– mạng lưới sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ qui định 5 sao

– trọng điểm dịch vụ khách hàng sẵn sàng đối đãi 24/7

– Dịch vụ cả nhà (thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà, vệ sinh, giặt đồ là

– Dịch vụ tu chỉnh, giữ gìn chuyên môn tại nhà

– tương trợ bà con cho thuê BĐS và quản lý khách thuê thay cho chủ nhà

– Cùng không ít dịch vụ thứ hạng khác…

sinh sống gắn chặt – nhân dân nhân văn

– Môi trường sống sáng ý, đương đại

– những vận hành gắn kết dân chúng văn minh

– Không gian tuyệt diệu để tận hưởng sinh sống đoàn viên đằng -nhà và người nhà

– Nơi gặp gỡ bầu bạn, chia sẻ đam mê và gu

DATVIETLAND.VN
Địa chỉ: Phòng 1407, tòa nhà 18T2, Đường Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Thủ đô
phone: (04).6281.8284 – Fax: (04).6281.8284
Mr. Dung +84.1234.657.855