Cuộn cánh mũi càng lúc càng phổ biến, giúp cho rất nhiều người có được mũi như muốn. Tuy vậy, kết quả thẩm mĩ chiếc mũi liệu có tuyệt đẹp và bảo đảm tuyệt đôi an toàn hay không không những tùy theo tay nghề, cặp mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà còn phụ thuộc vào chất liệu sửa mũi. Nếu vậy vật liệu nào hàng đầu hiện tại? Cùng nhau tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!
Tiểu phẫu nâng mũi hiện thời sử dụng Ba dòng vật liệu chính là: Sanh học định hình, vật liệu ePTFE, Vật liệu tại thân. Cùng nhau so sánh các chất liệu để chỉnh sửa mũi trên các đặc tình: Ưu điểm, nhược điểm, tính thẩm mỹ, giá thành để phân biệt được đâu chính là chất liệu nâng mũi hàng đầu hiện nay nhé!

So sánh ưu điểm của Ba loại chất liệu sửa mũi

Vật liệu chỉnh sửa mũi sinh học định hình: Là vật liệu được sử dụng nhiều và phổ thông nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ bởi vì sở hữu những lợi ích là sự linh hoạt, dễ tạo hình dựa trên ý muốn.

Chất liệu nâng mũi bọc sụn tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc (sụn vành chiếc tai, sun ở sườn non ): Bảo đảm an toàn tại vì chất liệu tự thân có độ thích ứng lớn với cơ thể quý khách hàng, không gây ra hậu quả ngoài ý muốn hay bất kỳ kích ứng nào. Tiểu phẫu lấy sụn nhẹ nhàng.
Vật liệu nâng mũi Eptfe thuần: Sở hữu độ mềm dẻo, linh động hơn so với vật liệu nhựa silicon chỉnh hình

Công dụng của mỗi vật liệu chỉnh sửa mũi ở trong nâng mũi

Chất liệu chỉnh sửa mũi Sinh học định hình sở hữu cấp độ bền cao, khả năng trơ cực tốt cho vậy nên giúp ích duy trì nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định.Tại vì tính chất mềm mại vì thế nên dòng chất liệu độn đó có lợi ích dễ dàng tạo hình, nhiều chủng loại về kích thước, hình dạng làm cho thích hợp với mọi gương mặt.
Chất liệu nâng mũi bọc sụn tự thân có sự thích ứng lớn cùng với chiếc mũi, do dùng từ chính thân thể khách hàng, hỗ trợ hạn chế tối đa hiện tượng bóng, đỏ và căng cứng đầu mũi. Kiểu dáng mũi sau lúc nâng sửa bằng sụn tự thân sở hữu ưu điểm là mềm mại, vô cùng tự nhiên với đường cong dáng cánh mũi hoàn thiện.


Vật liệu nâng mũi Eptfe: Có độ mềm mỏng thế nên cũng đến cho hình ảnh mũi cực đẹp tự nhiên, duyên dáng.
Hiện thời, nhằm đem đến dáng chiếc mũi mềm mại tự nhiên cùng với đó bảo đảm giữ kết quả trong thời gian dài, những bác sĩ thường hay phối hợp giữa sụn tại thân và chất liệu sụn sinh học định hình (bằng cách bọc sụn tự thân phủ lên phần đầu chất liệu sụn sinh học định hình. Biện pháp này vừa giúp cho phát huy các lợi ích vừa hỗ trợ hạn chế tối thiểu các nhược điểm của 2 loại vật liệu này.