Nhiều thông tin mới về dự án Melosa Garden quận 9

Chủ đầu tư Khang Điền

Với niềm tự hào vào nhiều dự án đã và đang mang tới nhiều sản phẩm tốt về thị trường, Khang Điền luôn luôn hướng đến mục tiêu, phấn đấu trở thành Công ty Rất phát triển Bất động sản chuyên gia và lớn mạnh bậc nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cho giá trị và là điều đặc trưng của cá nhân dự án trên cơ sở phát triển dự án có vị thế chiến lược, pháp lý bền vững, công trình đảm bảo giá rẻ, tiện lợi tối ưu và thiết kế hài hoà. ”
[img] http://duanmelosa.net/wp-content/upl...-quan-9-19.jpg [/img]

Chủ đầu tư Khang Điền

Chiến lược phát triển lâu dài

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Bán nhà Khang Điền cùng với với định hướng, chiến lược trở nên nhà thương mại và thương mại bất động sản chuyên nghiệp, Công ty đang triển khai hợp tác cùng với Nhà thương mại nước ngoài xây dựng nhiều dự án mang đến tiêu chuẩn quốc tế ở khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 2 cùng với với Quận 9, khu vực này chính là vị trí trọng tâm đã đã được hợp thành, phát triển mạnh mẽ mang đến hệ thống hạ tầng kĩ thuật (các nút giao thông cần thiết như đường Vòng đai trong đó, quá cao tốc Long thành - Dầu Giây) và thương hiệu hạ tầng xã hội đã được xây dựng liên tiếp.
Quản trị và điểm hành tổ chức theo phương châm “Phát triển bền vững” bằng việc xây dựng đạt được danh mục đầu tư đem lại sự ổn định kèm theo khả năng tăng cấp trưởng quá cao so với các doanh nghiệp phía trong cùng lĩnh vực.

Chủ đầu tư Khang Điền

KHANG ĐIỀN - CHỦ KINH DOANH ĐẦY TIỀM LỰC VÀ NHIỀU UY TÍN

Tổ chức có chính là đến 49% vốn kinh doanh nước ngoài, vừa tăng vốn từ 750 lên tới trên 1260 tỷ => đã nguồn vốn dồi dào

Quỹ đất lớn rộng lớn cùng với chiến lược triển khai phát triển bền vững lâu dài, Khang Điền chính là công ty đã và đang được lưu ý khá rất nhiều, tiếp cận tới các vốn đầu tư cả trong và ngoài nước nên luôn là Tổ chức có tiềm lực tài chính mạnh và ổn định

Uy tín chủ đầu tư: Trải qua 15 năm kinh nghiệm, với rất nhiều các dự án có thành tựu, Khang Điền đã trở thành tên tuổi nổi trội cùng với uy tín ở trong ngành Bất Động Sản.

Là 1 trong số ít những chủ đầu tư xây dựng xong hoàn toàn mới khởi đầu mở bán buôn: bàn giao nhà chỉnh chu cùng nhiều tiện ích đi kèm. Bên cạnh đó, trong đó dự án, cây xanh cũng được thương mại rất sớm, mang đến bóng mát và không khí cuộc sinh sống trong lành cho khách hàng ngay khi nhận được nhà.

Sau bàn giao nhà, Khang Điền luôn theo sát khách hàng, hỗ trợ từng nhu cầu ở khách phía trong suốt quá trình dùng, đấy là một trong những điểm mà chủ kinh doanh - Khang Điền vẫn luôn kiêu hãnh nhất cho các dự án ở mình.

Khang Điền chính là chủ kinh doanh đáng tin cậy, mang đến dự án Melosa Garden luôn luôn khả thi cam kết tiến độ công trình, bàn chuyện giao gia đình đúng thời hạn cùng đầy đủ lợi ích đi đính kèm.Vị trí Melosa Garden quận 9 Khang Điền Quận 9

Melosa garden tọa lạc ngay ở trên mặt tiền đường Vành Đai Trong - mặt tiền rộng 210m2, vị trí đẹp và di chuyển rất là thuận lợi, lại nằm ngay vị trí nút giao cao tốc Long Thành Dầu Giây - đang thông xe toàn tuyến, chính nét này trợ giúp giá trị dự án Melosa Garden vượt trên giá trị các dự án độc đáo tại thời điểm mà quá cao tốc đã và đang hoàn thành và cho xe lưu thông.
[img] http://duanmelosa.net/wp-content/upl...-quan-9-10.jpg [/img]

Từ đây, mất chỉ 10 phút để đã thể đến trung tâm quận 1 và 15 phút tới Phú Mỹ Hưng, Quận 7:

-Chỉ mất 10 phút tới trung tâm quận 1 TPHCM: theo hướng quá cao tốc Long Thành Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm

- Chỉ mất 15 phút di chuyển tới Phú Mỹ Hưng: dựa và tuyến đường Vành Đai phía đông và cầu Phú Mỹ.

- Chỉ mất 7 phút đến trọng điểm quận 2: theo đường Xa lộ Hà Nội đã được mở rộng đến 150m.

- Rất nhanh chóng để di chuyển qua những tỉnh phía Đông: Đồng Nai, Bình Dương và đặc biệt cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ hơn 45 phút trên tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Vị trí dự án melosa garden khang điền quận 9

Vị trí chiến lược của dự án Melosa Garden - mang lại giá cả không ngừng lại tăng cao.

Các dự án của Khang Điền, trong đó được là dự án Melosa Garden, có được xây dựng ở phía Đông thị thành, ngay cạnh khu trọng tâm quận 2, tương lai đây sẽ chính là trung tâm tài chính- kinh tế- hành chính rất mới của thành phố Hồ Chính Minh. Đây chính là 1 trong những lý do chủ đạo khiến vùng đất này trở thành vị trí đắc địa, chiến lược, và đem lại giá trị tích lũy theo thời gian.

Phía trong những năm qua, Chính phủ đang đầu tư qua 250. 000 tỷ về khu vực phía Đông thành phố (hơn 75% phí tổn sử dụng cho cơ sở hạ tầng): Hầm thủ thiêm, cầu Sài Gòn 2, đường Vành Đai, cao tốc, Metro… Mục tiêu về chậm dài: khu Đông chắc chắn trở nên tâm nét mới ở thành phố, cơ sở hạ tầng đã được củng cố và lien tục xây dựng, chứng tỏ khu vực dự án đúng đắn nghĩa “đắc địa” và đáng dùng để mua, về dù chính là để sử dụng hay kinh doanh.

Vị trí Melosa Garden

Vị trí dự án Melosa Garden liền kề những khu dân cư trí thức cao của Khang Điền: Mega RuBy, Mega Residence, Mega Sapphire và Eastern, Eden, Villa Park… tạo thành 1 quần thể dân cư khá nhiều, chính việc này cũng mang lại giá cả tăng rất lớn cho dự án.

Và trải qua nữa, trong tương lai không xa, vẫn còn rất nhiều quỹ đất trống xung quanh dự án sẽ được Khang Điền xây dựng các dự án biệt thự cao cấp và nhiều dự án độc đáo - đã và đang được lập kế hoạch cụ thể về việc quy hoạch xung quanh khu dân cư này.

Ngoài vị trí đắc địa mang giá trị tích lũy theo năm tháng, dự án này cũng có những các tiện ích ngoại khu: trường học, sân golf, bệnh viện, chợ, siêu thị, khu công nghệ cao… thuận tiện phía trong sinh hoạt cũng như hỗ trợ, giải trí..

=> Dự án Melosa garden sẽ trở thành khu Phú Mỹ Hưng thứ hai của phía Đông thành phố và những tiện lợi kèm theo cùng với lợi thế cho vị trí, đó sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng, dù đó là để an cư hoặc đầu tư.

Tiện ích dự án Melosa Garden Khang Điền Quận 9

Tiện ích Melosa Garden - nội khu cao cấp
[img] http://duanmelosa.net/wp-content/upl...n-quan-9-9.jpg [/img]

Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp vào toàn khu
- Phòng tập Gym & spa
- Siêu thị Mini Mart
- Khu coffee cao cấp
- Vườn trẻ, khu vui chơi con nít
- Trọng tâm y tế, sức khỏe

Tiện ích Melosa Garden quận 9

Tiện ích Melosa Garden - ngoại khu tiện lợi

Xung quanh dự án Melosa Garden được đầy đủ những tiện ích cần thiết như trường học, bệnh viện, siêu thị, trọng điểm thể thao, hành chính…, với khoảng cách chưa được tới 2km

- Trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi ( Trường Lớn) ( 0, 5km)

- Trường học Quốc tế Úc AIS ở trên đường Mai Chí Thọ ( Hiện tại hữu) ( 1, 5km)

- Trường học Quốc tế Anh BIS British International School ( Hiện nay hữu ) 1, 7 km

- Siêu thị COOP. MART Quận 9 cách 4km ( Hiện tại Hữu)

- Bệnh viện đa khoa quận 2 cách 1km

Tiện ích Melosa Garden

=> Mang đến trong chính bản thân sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát, dự án Melosa Garden ở trong tương lai gần gũi chính là khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng thứ 2 của khu vực phía Đông thành phố, chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn dù để an cư hay đầu tư.

Liên hệ:

dự án melosa garden khang điền quận 9

0964. 63. 1379 - Mr Vũ - Chuyên gia bất động sản thị trường khu Đông.