Căn hộ Times City Park Hill : Sống vượt trội – Chuẩn ngày mai!

Dự án chung cư Vinhomes Times City Park Hill tiến độ 2 sẽ chính thức được VinGroup mở bán trong tháng 11/2015, với tên là Park Hill Premium, với hy vọng mang đến một cuộc sống đẳng cấp hơn cho cư dân trong khu đô thị, nâng tầm đời sống và kiến tạo nên một chuẩn sống mới “Smart Home – Smart Living”
Park Hill Premium bao gồm 4 khu nhà cao 34 tầng, có tên lần lượt là Park 9, Park 10, Park 11 và Park 12. không chỉ được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện lợi của Times City – khu dân cư đẳng cấp Singapore trong lòng Thủ đô, không chỉ dừng lại là phong cách sống khu nghỉ dưỡng trong lòng thành thị, chung cư Park 9 Park Hill Premium đem tới cho quý người mua một sinh sống hiện đại hơn, sáng ý hơn, với mạng lưới nhà thông minh Smart Home được ứng dụng kỹ thuật cao trong điều khiển mọi thiết bị trong -nhà.

Làm nên chuẩn mực sống mai sau

Với rứa đổi-mới không ngừng và máu nóng kiến tạo thành một không gian sống ngày càng toàn hảo cho bà con, Vinhomes đấu tiến triển các dự án căn hộ hướng chuẩn ngày mai.

Kế thừa từ phong cách sống khu nghỉ dưỡng trong lòng đô thị của Vinhomes Times City – Park Hill, sự sinh ra của Vinhomes Times City – Park Hill Premium như một sự triển khai hoàn hảo cho cuộc sống tương lai – nơi tập trung những đáng giá sống vượt trội đến từ thuận-tiện của căn hộ sáng ý, thành phố sáng ý và thiết kế mỹ quan tinh xảo – hòa hợp.


Một kiệt tác kiến trúc cùng cảnh quan khéo léo – hòa điệu

nối tiếp ý tưởng về phong cách sống khu nghỉ dưỡng của Park Hill giai đoạn 1, Vinhomes Times City Park Hill PREMIUM đổi-mới những không gian nghỉ dưỡng xanh đậm chất Resort. Đắm chìm trong không gian dung hòa tuyệt-vời của nước và cây xanh, Park Hill PREMIUM được giá phỏng TUYỆT TÁC cấu trúc về phong cảnh tinh tế – hòa hợp.

mạng lưới vườn phong phú được kiến trúc sáng dạ với khu vườn đá, công viên, vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật, vườn tâm can, vườn dạo, đảo cây xanh… từng ngày mới đến là một hành trình phát hiện thích thú giúp bạn thưởng thức trọn vẹn model sống nghỉ dưỡng thứ hạng.


Khác biệt tạo đáng giá sở hữu lớn

Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM làm nên một “đặc khu” đẳng cấp dành riêng cho cư dân thoải mái thưởng thức sinh sống. Toàn dự án chung cư được bao quanh bởi các hàng cây xanh gây nên không gian riêng tây, góp phầnhiệp lực đem tới cảm nhận về một cuộc sống ưu việt, vượt trội.

tối ưu hóa không gian
– Layout những tầng được tối-ưu hóa về mặt bằng và chức năng sử dụng

– sờ soạng những phòng trong chung cư đều hình thành thoáng/ khe sáng nhằm- đón ánh sáng và gió tự nhiên

– Tích hợp chuyên môn smarthome, các căn hộ Park Hill PREMIUM gây nên một chuẩn mới về phong cách sống nội thất, hiện đại.

Môi trường sống hữu ích

– Trường phổ biến liên cấp Vinschool

– Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec

– siêu thị Vincom Mega Mall

– mạng lưới sân thể thao qui định quốc tế

Dịch vụ tiêu chuẩn 5 SAO

– trọng tâm dịch vụ người mua sẵn sàng đáp-ứng 24/7

– Dịch vụ -nhà (tiến hành theo tiêu chuẩn 5 sao) bao hàm: Dọn nhà, vệ sinh, giặt đồ là

– Dịch vụ sửa sang, bảo trì kỹ thuật tại gia

– Hỗ trợ bà con cho thuê BĐS và quản lý khách thuê thay cho chủ nhà

– Cùng không ít dịch vụ thứ hạng khác…

Đời sống gắn chặt – dân chúng nhân văn

– Môi trường sống thông minh, đương đại

– những vận hành gắn kết nhân dân văn minh

– Không gian lý tưởng đặng thưởng thức đời sống sum hiệp bên -nhà và người thân

– Nơi gặp gỡ bằng hữu, san sớt ham và gu


HOTLINE: Mr.Minh Tâm 0934438336 - 01234657855

DATVIETLAND – WEBSITE: CHUNGCUHANOIGIATOT.INFO

Tags: park hill premium, park hill premium park 9, park hill premium park 10, park hill premium park 11, park hill premium park 12, times city park hill premium, vinhomes times city, vinhomes times city park hill