Các bạn đang chọn phương thức cải thiện sống mũi dành cho gương mặt của chính mình. Thấy được dòng serum nâng mũi hàn quốc trùng tu sắc đẹp mà không cần thiết phẫu thuật nâng mũi s line. Giá thành giảm thiểu hơn phẫu thuật rất nhiều tuy vậy nhưng lại lo lắng không biết nó có hiệu quả hay không, dùng trong khoảng bao lâu và có tạo ra tác dụng phụ gì? Nếu như thực sư không tốt thì nên chọn lựa biện pháp sửa mũi nào khác để an toàn tuyệt đối?
Theo nhiều tài liệu Y khoa thì ở các đất nước tiên tiến dẫn đầu về phẫu thuật thẩm mĩ, hiện nay đều chưa từng công bố về 1 dòng serum nào có tác dụng đáng ngạc nhiên như vậy. Thật vậy, những dòng thiết bị, kem thoa hay là serum chỉ có nhân tố bên ngoài, còn nếu như muốn chỉnh sửa mũi thực sự thì người nâng buộc phải thực hiện ca tiểu phẫu can thiệp vào cấu trúc sụn như độn sóng mũi hay là tiêm các chất làm đầy.Cho nên vì vậy, cần có nâng cao đề phòng với các dòng mỹ phẩm trùng tu sắc đẹp siêu tốc như là phía trên. Đó là chưa nói vật liệu tạo ra những loại kem hay là serum này hầu hết là hàng hóa gia công không rõ xuất xứ, không thông qua xét nghiệm vậy nên khó để có thể biết được không biết nó có các độc tố .

Cho dù như thế, bạn cũng không cần phải quá buồn lòng tại hiện tại tồn tại nhiều phương thức hiệu nghiệm khác.
- Nâng mũi bọc sụn: Dùng tới cho người có sống mũi tẹt, làn da đầu sống mũi khá mỏng, đầu sống mũi không quá to.

- Chỉnh sửa mũi bằng sống mũi nhân tạo silicone: Thành phần áp dụng cho cách thức này chính là những mũi sở hữu sống mũi thấp dù vậy nhưng đầu sống mũi dài, da đầu sống mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to.
- Sửa mũi S line Hàn Quốc: Đấy là phương pháp chỉnh sữa sống mũi tối ưu nhất do nó dùng cho tất cả những khuyết điểm của mũi như đầu mũi thấp; chiếc mũi gồ; trường hợp có vẹo tường ngăn; sửa mũi từ trước rất nhiều lần và mắc phải hậu quả ngoài ý muốn bóng đỏ đầu mũi.


Cách này bằng sụn tự thân kèm theo chất liệu nhân tạo phối hợp nâng cánh mũi, dựng cao kèm theo kéo dài đầu mũi lập nên hình dáng chiếc mũi uốn lượn theo s-line một cách rất uyển chuyển và tự nhiên vô cùng. Tuy vậy nhưng, nó sở hữu khuyết điểm đấy là giá thành rất cao.

Tuy nhiên, không có cách nào đảm bảo tuyệt đôi an toàn 100%, cũng có khá nhiều tình huống sau nâng mũi một thời gian, sống mũi bị xấu dần, sống vẹo, sụn mũi cao do thân thể phản ứng với sụn nhân tạo… Bởi vậy điều quan trọng nhất là cần lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp tùy thuộc vào tình trạng mũi, thể chất và chuyện hầu bao của mỗi người.