Park Hill Premium: Sống ưu việt – Chuẩn tương lai!

Dự án chung cư Vinhomes Times City Park Hill tiến độ 2 đã được VinGroup mở bán trong tháng 11/2015, với tên là Park Hill Premium, với hi vọng mang đến một sinh sống thứ hạng hơn cho bà con trong KĐT, nâng tầm sinh sống và kiến làm nên một chuẩn sống mới “Smart Home – Smart Living”

Park Hill Premium bao hàm 4 tòa nhà cao 34 tầng, có tên lần lượt là Park 9, Park 10, Park 11 và Park 12. không những được thừa hưởng mọi dịch vụ hữu ích của Times City – KĐT thứ hạng Singapore trong lòng Hà Nội, không chỉ dừng lại là mô-típ sống khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố, Park Hill Times City 10 đem tới cho quý người quan tâm một sinh sống đương đại hơn, sáng dạ hơn, với hệ thống nhà sáng dạ Smart Home được vận dụng chuyên môn cao trong điều khiển mọi thiết bị trong gia đình.

Làm nên chuẩn sống mai sau

Với núm đổi-mới không ngừng và máu nóng kiến tạo thành một không gian sống càng ngày càng toàn hảo cho cư dân, Vinhomes nối tiến triển các dự án hướng chuẩn ngày mai.

Kế thừa từ mô-típ sống khu nghỉ dưỡng trong lòng thành thị của Vinhomes Times City – Park Hill, sự ra đời của Vinhomes Times City – Park Hill Premium như một sự khởi đầu toàn hảo cho cuộc sống mai sau – nơi tập hợp các đáng giá sống vượt trội đến từ tiện ích của nhà chung cư sáng ý, thành phố thông minh và kiến trúc phong cảnh tinh xảo – hòa hợp.


Một tuyệt tác kiến trúc cùng mỹ quan tinh tế – hài hòa

nối tiếp quan điểm về phong cách sống Resort của Park Hill công đoạn 1, Vinhomes Times City Park Hill PREMIUM đổi-mới những không gian nghỉ dưỡng xanh đậm chất khu nghỉ dưỡng. Đắm chìm trong không gian dung hòa toàn hảo của nước và cây xanh, chung cư Times City Park Hill Park 9 được giá như TUYỆT TÁC cấu trúc về phong cảnh tinh xảo – dung hòa.

mạng lưới vườn đa dạng được cấu trúc sáng dạ với khu vườn đá, công viên, vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật, vườn tâm sự, vườn dạo, đảo cây xanh… hàng ngày mới đến là một hành trình khám phá thú vị giúp bạn tận hưởng triệt để model sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.


Khác biệt tạo đáng giá sở hữu lớn

chung cư Times City Park Hill 11 tạo nên một “đặc khu” thứ hạng dành riêng cho người dân thoải mái thưởng thức sinh sống. Toàn dự án căn hộ chung cư được bao quanh bởi những hàng cây xanh làm nên không gian riêng tư, góp phầngóp phần mang đến cảm thấy về một sinh sống vượt trội, nổi trội.

tối ưu hóa môi trường sống
– Layout các tầng được tối ưu hóa về diện tích và công năng dùng

– sờ soạng các phòng trong căn hộ đều xuất hiện thoáng/ khe sáng để đón ánh sáng và gió thiên nhiên

– Tích hợp chuyên môn smarthome, những chung cư Park Hill PREMIUM tạo thành một chuẩn mới về phong cách sống nội thất, hiện đại.

Cơ sở hạ tầng tiện dụng

– Trường phổ quát liên cấp Vinschool

– Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec

– siêu thị Vincom Mega Mall

– mạng lưới sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế

Tiện ích tiêu chuẩn 5 SAO

– trọng điểm dịch vụ người mua sẵn sàng đối đãi 24/7

– Dịch vụ -nhà (tiến hành theo qui định 5 sao) bao hàm: Dọn nhà, WC, giặt đồ là

– Dịch vụ tu tạo, bảo trì công nghệ tại gia

– Hỗ trợ bà con cho thuê BĐS và quản lý khách thuê thay cho gia chủ

– Cùng khá nhiều dịch vụ thứ hạng khác…

Sinh sống gắn kết – nhân dân nhân văn

– Môi trường sống sáng dạ, hiện đại

– những vận hành gắn kết dân chúng văn minh

– Không gian tuyệt cú mèo để tận hưởng đời sống đoàn viên đằng -nhà và người nhà

– Nơi gặp gỡ người bạn, chia sẻ say mê và sở thích


HOTLINE: Mr.Minh Tâm 0934438336 - 01234657855

DATVIETLAND – WEBSITE: CHUNGCUHANOIGIATOT.INFO

Tag: park hill premium park 12