Trước đây, với số tiền khoảng dưới 1 tỷ việc mua nhà trở nên rất khó khăn và nan giải. Nhưng vài năm trở lại đây, nếu người mua biết nắm bắt thông tin và chớp lấy thời cơ nhanh chóng thì vẫn săn được những căn hộ có giá cả phù hợp với vị trí đẹp. Căn hộ Lavita Garden là dự án tiếp theo của Hưng Thịnh tại Thủ Đức. Lavita Garden nằm ngã tư Bình Thái gần ga tàu điện ngầm tuyến Metro số 10 . Dự án sắp được được mở bán trong tháng 11 . Căn hộ Lavita Garden Quận Thủ Đức đã cho giữ chỗ chính thức và có rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Câu hỏi đặt ra là căn hộ Lavita Garden sẽ có những gì để khách hàng chọn mua?- Diện tích khu đất: 9.924,8 m2
– Diện tích giao thông, cây xanh, sân bãi: 6.417,4 m2
– Mật độ xây dựng: 35,3 %
– Số block: 02
– Số tầng: 19 tầng
– Tổng số căn hộ: 648 căn
– Diện tích căn hộ: từ 50,37m2 đến 71,68m2 (1-2 phòng ngủ)
– Căn trệt thương mại, Nhà trẻ, Siêu thị, Spa, phòng Gym,…
– Hồ bơi

Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, dự án căn hộ Lavita Garden cũng là dự án tiên phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Lavita Garden trở thành một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất TP.HCM và là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Công Viên cây xanh toàn khu rộng 6000 m², trong đó công viên trung tâm rộng 1.955 m²
- Hồ Bơi sang trọng đạt chuẩn 5 sao
- Phòng tập Gym sang trọng, không gian tự nhiên trong lành
- Khu Spa, thẩm mỹ tiêu chuẩn chất lượng
- Khu thương mại siêu thị sầm uất
- Nhà trẻ đạt chuẩn Quốc tế
- Hệ thống an ninh 24/24
- Hệ thống báo, chữa cháy tự động

> Dự án căn hộ richstar tân phú là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng chọn lựa trong năm 2015, quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin nhé. Xin cám ơn quý khách.