M.A.C hay được gọi là Mac Studio, đây là một nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp của Mỹ, nhãn hiệu mỹ phẩm này làm hài lòng mọi các khách hàng, kể cả quý khách khó tính.

Theo các chuyên gia trang điểm, lý do họ tin tiêu dùng dòng sản phẩm này là do đám ứng gần như bắt buộc mà họ nên. sở hữu các dòng sản phẩm luôn rộng rãi, phong phú, đáp ứng phải chăng nhu cầu của người tiêu dùng.

ngay lúc này Brandshop sẽ giới thiệu cho người dùng về một cái sản phẩm của MAC đang được thanh niên say mê, đặc thù là ở VN. đó là chiếc sản phẩm son mac lipstick.

son mac chính hãng lipstick là loại son giỏi sở hữu đa dạng màu sắc trung thực, siêu phù hợp cho mọi lứa tuổi. sở hữu son mac chính hãng Lipstick bạn sẽ mang 1 đôi môi gợi cảm, quyến rũ say đắm lòng người.

son môi mac nhiều về màu sắc và cả dòng son, hài lòng hầu hết các bạn. Mỗi chiếc son có các đặc điểm nổi bật, nhưng điểm chung là độ chuẩn màu và độ “ mướt” thì vẫn là tiêu chuẩn bậc nhất.

ngay lúc này BrandShop giới thiệu đến người dùng một chiếc son mac chính hãng rất đẹp có tên Toledo VictorianaMAC Toledo Victoriana tông màu đỏ tươi cam, là cái rất lì và không làm khô môi của quý khách . Cảm nhận sự mềm mịn khi son lướt nhẹ trên môi. Thêm vào đấy, có bề ngoài phá cách, hình ảnh lạ, so cute, Teledo cứng cáp được lòng hầu hết bạn teen ^^
đặc thù, MAC Toledo là 1 trong những mẫu hiếm của MAC , ra có số lượng rất ít chẳng phải ai cũng tậu được, đã với mặt trên BrandShop.vn . Chính bởi vậy, giá của em này cũng mắc hơn những dòng khác : 570.000d . Nhưng hãy tin Hằng, người dùng sẽ chẳng phải thất vọng vì các gì các bạn đã bỏ ra.

Hằng Trần CAM KẾT giá MAC Cosmetics tại đây luôn tốt hơn PARKSON, DIAMOND từ 20-35%.

VÀ:

✔ đa số mỹ phẩm MAC của Hằng bán đều là 100% Authentic và Brand New in Box.
✔ hầu hết mỹ phẩm MAC của Hằng bán đều là xách tay, người thân tại Mỹ order bằng thẻ MAC Pro, có hóa đơn đầy đủ, check mã vạch thỏa mái. Bồi thường GẤP 10 LẦN nếu là hàng fake.
✔ đa số mỹ phẩm MAC của Hằng đều ko qua trung gian, vì vậy GIÁ luôn rẻ nhất Sài Gòn.
✔ hầu hết mỹ phẩm MAC của Hằng đều bán có giá cố định. ko BAO GIỜ nâng cao giá có hàng HOT như những nơi khác.
✔ FREE SHIP cho đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên.
✔ Phí ship: Nội thành là 20.000đ - Ngoại thành, ngoại tỉnh và Q.12, Q. Bình Tân, Q. Thủ Đức, Q. 9 là 30.000đ.
✔ GIẢM NGAY 10.000đ cho các bạn tự tay order tại BrandShop.vn. Mã giảm giá: GIAM10K
✔ Hằng là dân make-up bắt buộc am hiểu tương đối rõ về mỹ phẩm, đặc thù là MAC Cosmetics , quý khách sẽ được tư vấn thật chính xác, rõ ràng để ko bị nhầm lẫn khi mua hàng.