Một chiếc balô hợp lí không những dễ dàng cho các bé tới lớp, đi đây đi đó mà nó còn giúp bảo hộ sức khỏe của bé yêu, làm bé cưng tự do mỗi khi đến lớp. Rất nhiều bà mẹ vẫn chưa chú trọng việc lựa chọn balo cho bé thích hợp, cho đúng cách vì bọn họ thường hay cho rằng chỉ cần chọn lựa chiếc balô nào sành điệu, mẫu ba-lô nào mà bé thích thú là được chớ chả hề chú ý đến vấn đề gì khác. Hãy là bà mẹ sáng dạ, nên để mình là vị trí của các bé để đánh giá và cảm nhận. Một số khuyến cáo ở phần dưới sẽ hỗ trợ cho bạn ở việc lựa chọn balo cho con.

Hãy tìm chọn balo đi học với hai ngăn chứa lớn, quai đeo nên có nệm bởi vì nếu như dây đeo quá hẹp sẽ làm đau vai con những khi đeo vác hàng tá tập vở trên mình. Và nhất là chớ chọn mua kiểu 1 quai đeo bởi vì bọn nó làm cho khối lượng bị dồn vào 1 bên dẫn tới nhức mỏi cổ & đôi vai. Cân nặng của cái balô không được hơn 15% trọng lượng của bé yêu là điểm mà các bạn phải lưu ý. Không những thế các bạn cũng cần bảo đảm rằng chiếc balo tương xứng với thân thể của bé, không quá to cũng đừng quá nhỏ. Một điều nữa chúng ta cũng tránh tìm chọn balô kém bảo đảm, balô Trung Quốc tại vì bọn nó có thể rách toạt bất cứ khi nào & nhứt là nó có thể mang các hóa màu, chất hóa học độc hại có thể dễ dàng làm hại đến làn da mong manh của bé yêu.

Tốt hơn cả mọi người nên chọn sắm balô nhập ngoại cho trẻ. Suy đoán không lầm thì chắc là mọi người đang lo lắng không biết chọn sắm ở đâu đúng không? Xin giới thiệu đến các bạn một cửa hàng chuyên bán các mặt hàng cho mẹ và bé nhập khẩu từ Mỹ - Tipi.vn và bảo đảm là tại đây các bạn cũng có thể tìm được một chiếc balo đẹp, chất lượng cho bé rồi.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn1. Balo bé gái Frozen Light-Up Disney USA (có đèn)
Mã sản phẩm: BLBG12385

650.000 ₫ / cái2. Balo bé gái Neon Photo Bomb Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12380

450.000 ₫ / cái


3. Set balo bé gái 3 món phong cách Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12379

550.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Disney Princess USA (hồng phấn)
Mã sản phẩm: BLBG12376

550.000 ₫ / cái


Và còn rất nhiều chiếc balo xinh xắn hiện đang có bán tại Tipi.vn