Thời điểm cuối năm chính là dịp để rất nhiều người sửa soạn những chuyến đi chơi xa cực kỳ lí thú cho đại gia đình mình. Trong trường hợp mọi người là một người độc thân thì chẳng sao nhưng mà trong trường hợp mọi người có con nít thì chuyện này có thể xuất hiện nhiều rắc rối bởi vì vật dụng sinh hoạt của con thì khi nào cũng nhiều & đồ dùng gì cũng có trong danh sách cần thiết cả. Do đó, 1 chiếc vali kéo cho bé được coi là loại vật dụng cần thiết trong trường hợp này để bé tự do cất giữ đồ dùng cho một chuyến đi mới lạ của chính mình.

Nhiều bạn thường chả chú trọng chuyện mua vali kéo cho bé vì họ nghĩ rằng chúng vừa tiêu hoang vừa bày chuyện lung tung. Thật ra nếu như chúng ta là 1 người tân tiến các bạn sẽ hiểu rằng khi chúng ta tìm chọn một sản phẩm va li riêng cho bé sẽ nhận về muôn vàn ích lợi. Sản phẩm này chẳng những giúp các con chứa đồ đạc mà bọn nó còn có thể giúp con tự lập hơn, chính chắn hơn và chủ động hơn.

Để có thể tìm mua được một chiếc vali kéo trẻ em lý tưởng chẳng phải là chuyện dễ mà có khả năng các bạn cần phải săn lùng khắp mọi nơi mới có thể tìm ra 1 loại va-li kéo ưng ý. Hiện, có nhiều bạn chọn món đồ nhập khẩu thay cho mặt hàng được sản xuất trong nước hay Trung Quốc kém bảo đảm. Góp ý chân thành là các bậc cha mẹ cần tìm chọn va-li kéo nhập từ Mỹ cho trẻ. Tipi.vn là cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

Dưới đây là một số mẫu vali kéo đang có tại cửa hàng!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Website: tipi.vn


1. Vali kéo bé trai Ultimate Spider Man vuông
Mã sản phẩm: VBT12325

1.190.000 ₫ / cái


2. Vali kéo bé gái Disney Princess màu hồng
Mã sản phẩm: VBG12316

1.190.000 ₫ / cái

3. Set vali kéo bé gái 3 món Disney Frozen
Mã sản phẩm: VBG12314

1.350.000 ₫ / cái


4. Vali kéo bé trai Minion 3D mặc yếm jeans
Mã sản phẩm: VBT12318

1.650.000 ₫ / cái


Và còn rất nhiều mẫu cực xinh. Mời các bạn ghé qua TIPI.VN