Ngỡ ngàng với du thuyền triệu đô mới cập bến Việt Nam

Chiếc du thuyền này do DN TNHH Kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes - Tổng Công ty Vingroup sửa soạn. Siêu du thuyền trị giá hơn 1 triệu USD sẽ được dành tặng cho chủ nhân căn hộ dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mãi độc đáo. Tham khảo thêm về dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì sắp mở bán.

Hiện chiếc du thuyền đã về VN và đang được trưng bày tại địa chỉ căn hộ mẫu Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Hồ Chí Minh và sẽ được tặng người mua trong đợt khuyến mãi độc đáo sắp tới.

Chiếc du thuyền thuộc dòng thể thao San Remo này được xếp vào dòng tân tiến nhất với vận tốc lên tới 60km/H, gồm có 2 ca bin phóng khoáng, nội thất khéo léo, có chỗ tắm nắng, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và chỗ chứa cano phao... Riêng buồng lái của siêu du thuyền đã có xứng đáng 30 tỷ đồng.

Nội thất -tiện nghi hiện đại của chiếc du thuyền.

Ông Huỳnh Dư An, Phó TGĐ doanh nghiệp Vinhomes đã có giải đáp chính thức về thông tin này.

- Ông có thể cho biết tính xác tín của thông tin Vinhomes vừa đặt mua du thuyền siêu sang trị giá gần 30 tỷ đồng?

Thông tin này tuyệt đối đúng! Vinhomes vừa đặt mua du thuyền loại gần đây nhất của hãng Sunseeker - hãng đóng tàu đẳng cấp lớn nhất nước Anh, chuyên cung cấp du thuyền cho các phim bom tấn toàn-cầu, trong đó đặc trưng đặc biệt là loạt phim hành động 007 của Hollywood như The World is not enough, Quantum of Solace hay Die Another Day…

Siêu du thuyền Vinhomes mua là dòng du thuyền thể thao San Remo tân tiến nhất, có tốc độ lên tới gần 60km/H, bao gồm 2 cabin phóng khoáng, đặc biệt là cabin giữa rộng hơn hẳn so với các dòng cũ của Sunseeker. Du thuyền được thiết kế siêu hạng sang với nội thất tinh xảo, có chỗ tắm nắng sành điệu, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và garage chứa cano phao... và theo Sunseeker thì đây nằm trong số chiếc du thuyền dòng San Remo đầu tiên hiện hình tại Châu Á.

- Như ông vừa nói, chiếc siêu du thuyền San Remo sẽ được đưa về Vinhomes Central Park, vậy tin đồn Vinhomes đặt mua siêu du thuyền để tặng khách mua nhà tại dự án là chính xác?

Vâng, siêu du thuyền triệu đô là quà tặng đáng chú ý Cty Vinhomes sẽ dành tặng cho chủ sở hữu nhà đất dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mại đặc trưng mà chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu.

cùng với chiếc du thuyền triệu USD này, chủ có được BĐS Vinhomes Central Park còn có vận hội sắm được 3 chiếc Mercedes - Benz S400 hạng sang trị giá hơn 10 tỷ đồng, 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf và 100 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc. Tổng sáng giá quà tặng lên tới hơn 43 tỷ đồng.

Siêu du thuyền Sunseeker San Remo đã về tới VN và được trưng bày tại khu vực căn hộ mẫu Vinhomes Central Park tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Tp. HCM.Tham khảo thêm về chung cư Vinhomes Liễu Giai sắp mở bán.

- Tặng người mua siêu du thuyền triệu đô, có vẻ Vinhomes đang cố ý “chơi trội”, thưa ông?

Sau khi hoàn thành dự tính vào năm 2017, Vinhomes Central Park sẽ là trung tâm đô thị hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam. Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam về độ cao với khu nhà tháp văn phòng, căn hộ, khu mua sắm hạng sang 81 tầng, dự án còn ghi dấn ấn bởi có bến thuyền hạng sang.

Mặt khác, kế thừa và khuyến-khích các sản phẩm, dịch vụ tinh hoa hạng sang nhất của tập đoàn Vingroup, chúng tôi sẽ tạo ra Vinhomes Central Park thành một khu đô thị sang trọng, một thay mặt của sự phát triển tại Việt Nam.

Du thuyền của Sunseeker từ lâu đã có tiếng tăm với sự khéo léo, là biểu hiệu của phong cách , thượng lưu. Thế nên, du thuyền siêu sang chính là món quà xứng tầm nhất và hợp lý nhất cho chủ sở hửu nhà đất Vinhomes Central Park, đồng thời, thể hiện cao cấp của Vinhomes Central Park.

- Quà tặng khủng đã có, vậy bao giờ dự án Vinhomes Central Park sẽ chính thức mở bán, thưa ông?

Hiện chúng tôi đang xong- các khâu cuối của kế hoạch mở bán. Tuy chưa thể khám phá thêm điều nào tuy-nhiên vững chắc việc mở bán sẽ được chúng tôi tuyên bố trong ngày-mai gần.

- Xin cảm ơn ông!

Vinhomes Central Park là trung tâm đô thị tổ hợp đầu tiên của Tổng Công ty Vingroup tại địa điểm phía Nam. Khi hoàn thiện dự tính vào năm 2017, Vinhomes Central Park sẽ là trung tâm đô thị tiên tiến và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam về độ cao với 81 tầng, dự án còn được ví mà lá phổi của Tp.HCM với tổng diện tích tích công viên cây xanh lên tới 13,8 ha trải dài đằng bờ sông TP. Hồ Chí Minh.

Theo các thông tin chưa chính thức, Vinhomes đang lên các khâu cuối của dự-định mở bán dự án.