Với nỗ lực sáng tạo chẳng ngừng và tâm huyết kiến tạo nên một môi trường sống ngày càng toàn hảo cho cư dân , Vinhomes lại tiếp tục tăng trưởng những dự án hướng chuẩn mai sau - chung cư vinhomes mễ trì .

Kế thừa từ phong cách sống khu nghỉ dưỡng trong lòng đô thị của Vinhomes Times City – Park Hill, sự ra đời của Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM như một sự bắt đầu toàn hảo cho cuộc sống mai này – nơi tập trung những giá trị sống vượt trội đến từ tiện ích của chung cư thông minh , đô thị sáng dạ và thiết kế cảnh quan khéo léo – hài hòa.

tuyệt phẩm (tác phẩm đặc sắc) kiến trúc cho cảnh quan tinh xảo – hài hòa

tiếp nối ý tưởng về phong khoảng cách sống Resort của Park Hill Giai đoạn 1, Vinhomes Times City Park Hill PREMIUM sáng ý những không gian nghỉ dưỡng xanh đậm chất Resort . Đắm chìm trong không gian hòa hợp tuyệt vời của nước và cây xanh, Park Hill PREMIUM được Nếu tuyệt phẩm (tác phẩm đặc sắc) kiến trúc về cảnh quan tinh tế – hài hòa.

Hệ thống vườn đa dạng được thiết kế sáng ý với khu vườn đá, vườn hoa, vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật, vườn tâm tình, vườn dạo, đảo cây xanh… hàng ngày mới đến là một hành trình phát minh sảng khoái giúp bạn tận hưởng hoàn toàn phong khoảng cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.

BIỆT LẬP TẠO GIÁ TRỊ sử dụng LỚN

Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM tạo nên một “đặc khu” đẳng cấp dành riêng cho người dân thoải mái trải nghiệm cuộc sống. Toàn dự án được bao quanh bởi nhiều hàng cây xanh tạo nên không gian riêng tư, góp phầngóp phần mang lại cảm nhận về một cuộc sống ưu việt, vượt trội.

TỐI ƯU HÓA không gian SỐNG

Layout còn nhiều tầng được tối ưu hóa về diện tích và công năng Sở hữu
moi thứ nhiều phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng/ khe sáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên
Tích hợp công nghệ smarthome, còn nhiều căn hộ Park Hill PREMIUM tạo nên một chuẩn mực mới về phong khoảng cách sống tiện nghi, tân tiến .

TIỆN ÍCH

Trường phổ thông liên cấp Vinschool
Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec
trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall
Hệ thống sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế

DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 5 SAO

trọng tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
Dịch vụ vợ chồng (thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà, vệ sinh, giặt là
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia
trợ giúp người dân cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê thay cho gia chủ
Cùng đa số dịch vụ đẳng cấp khác…

CUỘC SỐNG GẮN KẾT – cộng đồng NHÂN VĂN

không gian sống thông minh , tiên tiến
các hoạt động gắn kết số người văn minh
môi trường tuyệt hảo để trải nghiệm cuộc sống sum vầy bên gia đình và khách hàng thân
Nơi gặp gỡ bạn bè, chia sẻ đam mê và sở thích